Chiều ngày 21-8, Thường trực Thị ủy đã có buổi làm việc với các cơ quan, đơn vị ngành dọc đứng chân trên địa bàn thị xã Mường Lay về tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm; các khó khăn, vướng mắc và nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm 2024.

Thị xã Mường Lay hiện có 17 cơ quan, đơn vị ngành dọc đứng chân trên địa bàn. Tại Hội nghị, đại diện các cơ quan, đơn vị ngành dọc đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng, công tác chính quyền, các nhiệm vụ chính trị được giao. Mặc dù chức năng, nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên trong 7 tháng đầu năm 2024, các cơ quan, đơn vị ngành dọc đứng chân trên địa bàn thị xã đã khẩn trương, quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp và làm tốt công tác phối hợp, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng để thị xã Mường Lay hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung làm rõ kết quả đạt được, những hạn chế, vướng mắc và giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bí thư Thị ủy Mường Lay Bùi Hải Bình đề nghị các cơ quan, đơn vị ngành dọc phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế. Ngoài hoạt động sản xuất, kinh doanh cần tập trung rà soát các chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã xác định, trên cơ sở đó đối chiếu kết quả thực hiện đảm bảo 100% các chỉ tiêu đều hoàn thành. Song song với đó chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025-2030, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, sáng - xanh - sạch -đẹp….