Ngày 27-9-2024 UBND thị xã ban hành Kế hoạch số 2428/KH-UBND về việc triển khai công tác Y tế trường học năm học 2024-2025 trên địa bàn thị xã Mường Lay.

Theo đó, thị xã xác định: Duy trì, đẩy mạnh hoạt động giáo dục, chăm sóc, bảo vệ và quản lý sức khỏe trẻ em, học sinh trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã nhằm bảo đảm sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cho người học. Tăng cường hoạt động phòng, chống dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người học, cán bộ, giáo viên tham gia tiêm chủng vắc xin phòng bệnh đầy đủ và đảm bảo tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong các trường học.

UBND thị xã đã giao cho các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp với UBND các xã, phường tổ chức triển khai thực hiện./.