Sáng ngày 16-10, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Mường Lay phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường Na Lay tổ chức ra mắt mô hình “ Tập hợp phụ nữ sinh hoạt Hội trên không gian mạng” tại phường Na Lay.

Mô hình “Tập hợp phụ nữ sinh hoạt Hội trên không gian mạng” phường Na Lay thị xã Mường Lay có 33 thành viên tham gia, Ban Quản trị mô hình có trách nhiệm xây dựng kế hoạch, quy chế hoạt động và điều hành mô hình hoạt động đúng mục đích, có hiệu quả  tạo điều kiện cho các chị em không có điều kiện tham gia sinh hoạt Hội trực tiếp có thể dễ dàng tham gia vào Hội và các hoạt động của Hội, đa dạng hóa các hình thức sinh hoạt hội viên từ trực tiếp đến online trên Fanpage và nhóm của Hội, để vận động phụ nữ trên địa bàn vào theo dõi, từ đó mời tham gia vào tổ chức Hội.

Thông qua mô hình sẽ tạo môi trường để phụ nữ phường Na Lay nói riêng và thị xã Mường Lay nói chung giao lưu học tập, chia sẻ thông tin mọi mặt của cuộc sống và là hoạt động nhằm thực hiện khâu đột phá “Đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong tổ chức hoạt động Hội giai đoạn 2021-2026”./.