Căn cứ Công văn số 187/SLĐTBXH-VL-LĐVL ngày 01/02/2023 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên về việc cho phép và giới thiệu Công ty TNHH Cung ứng nhân lực S.Work Vina tuyển chọn lao động trên địa bàn tỉnh. Ngày 03 tháng 02 năm 2023, UBND thị xã Mường Lay ban hành Thông báo số 12/TB-UBND về việc cho phép và giới thiệu Công ty TNHH Cung ứng nhân lực S.Work Vina tuyển chọn lao động trên địa bàn thị xã Mường Lay tuyển chọn lao động trên địa bàn thị xã Mường Lay.

Theo đó, Công ty TNHH Cung ứng nhân lực S.Work Vina; Địa chỉ (trụ sở): Thửa đất số 09-B2. Khu đất ở và kinh doanh dịch vụ thôn Phúc Long, Xã Tăng Tiến, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang. Tuyển chọn lao động trên địa bàn thị xã Mường Lay làm việc ở các vị trí: Công nhân lắp ráp tinh kiện điện tử, dán tếp, chạy máy CNC; QC kiểm đầu vào, đầu ra, đóng hàng... Thời hạn tuyển dụng lao động trên địa bàn: Đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2023.

UBND thị xã yêu cầu: (1) Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã: Phối hợp với Công ty TNHH Cung ứng nhân lực S.Work Vina tuyên truyền, phổ biến cho người lao động có nhu cầu tuyển dụng đăng ký tham gia, thông báo công khai, cung cấp cho người lao động đầy đủ thông tin về số lượng, giới tính, độ tuổi, tiêu chuẩn tuyển chọn, vị trí việc làm, địa điểm làm việc, mức lương, quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động và các chế độ đãi ngộ khác. Chủ động nắm bắt thông tin về tình hình, số lượng, danh sách người lao động trên địa bàn được Công ty tuyển dụng để quản lý và thực hiện chính sách hỗ trợ tiền vé xe cho người lao động theo quy định tại Nghị quyết số 14/NQ-HĐND ngày 09/12/2021 của HĐND tỉnh Điện Biên. Tổng hợp báo cáo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội số lượng người lao động của địa phương đi làm việc tại các doanh nghiệp ngoài tỉnh theo quy định. (2) Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình thị xã: Phối hợp tuyên truyền, phổ biến thông tin tuyển dụng lao động trên địa bàn vào làm việc tại Công ty TNHH Cung ứng nhân lực S.Work Vina tới các đoàn viên, hội viên biết và đến đăng ký dự tuyển. (3) UBND các xã, phường: Niêm yết công khai Công văn số 187/SLĐTBXH-LĐVL tại trụ sở UBND và Nhà văn hóa tổ, bản để đông đảo người dân và người lao động được biết đến đăng ký dự tuyển. Phối hợp tạo điều kiện cho Công ty TNHH Cung ứng nhân lực S.Work Vina triển khai thực hiện công tác tuyển dụng lao động trên địa bàn vào làm việc tại Công ty được thuận lợi và đạt kết quả cao nhất./.