Sáng 5-4, Hội khuyến học thị xã Mường Lay tổ chức họp dưới sự chủ trì của đồng chí Chui Văn Thành, ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội khuyến học thị xã.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 241/QĐ-UBND ngày 27/02/2023 của UBND thị xã về công nhận kết quả bầu bổ sung ủy viên BCH, Ban Thường vụ và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội khuyến học thị xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023, theo đó, Hội đã bầu bổ sung 05 đồng chí ủy viên BCH; 03 đồng chí ủy viên BTV Hội và 02 đồng chí giữ chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội. Hội nghị cũng đã thông qua dự thảo Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của BCH Hội khuyến học thị xã khóa IV; dự thảo Quyết định thành lập các Ban chuyên môn; Quyết định phân công nhiệm vụ BCH Hội khuyến học thị xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Thời gian vừa qua, Hội Khuyến học thị xã có sự biến động về nhân sự trong BCH. Hội đã kịp thời bầu bổ sung và triển khai Hội nghị, phân công lại nhiệm vụ cho các thành viên, đảm bảo việc triển khai phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong các cơ quan, đơn vị, đoàn thể được đẩy mạnh, đồng bộ, toàn diện, thiết thực và hiệu quả./.