Sáng ngày 25-10-2023, Thị đoàn Mường Lay đã chủ trì phối hợp Đảng ủy, UBND xã Lay Nưa chỉ đạo Đoàn xã Lay Nưa tổ chức lễ ra mắt Mô hình “Tổ, bản đảm bảo an ninh trật tự, không có đoàn viên, thanh thiếu niên nghiện ma túy - Tệ nạn xã hội” và “Đoạn đường thanh niên tự quản, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông” năm 2023.

Tới dự và chỉ đạo tại buổi lễ có đồng chí: Lò Thị Thanh Nhàn, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, đại diện lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể của xã và đại diện các hộ gia đình, ĐVTTN của Bản Na Ka, xã Lay Nưa.

ảnh 1 Đồng chí Lò Thị Thanh Nhàn, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

ảnh 2 Cắm biển Mô hình “Tổ, bản đảm bảo an ninh trật tự, không có đoàn viên, thanh thiếu niên nghiện ma túy - Tệ nạn xã hội” và “Đoạn đường thanh niên tự quản, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông”

Đây là hoạt động góp phần đẩy mạnh, nâng cao nhận thức, ý thức, chất lượng, hiệu quả việc tuyên truyền, giáo dục, đạo đức, lối sống lành mạnh, phòng chống tác hại ma túy - Tệ nạn xã hội, xây dựng đời sống văn hóa mới; đẩy mạnh phong trào “Vì an ninh tổ quốc”, chấp hành pháp luật trong ĐVTTN, góp phần vào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Lay Nưa nói riêng, thị xã Mường Lay nói chung./.