Sáng ngày 09-12-2023, Hội LHPN thị xã tổ chức ra quân làm cỏ, cải tạo đất, trồng hoa tại “Vườn hoa Phụ nữ” tại khu Quảng trường Chi Luông thị xã nhằm tạo môi trường, cảnh quan xanh, sach, đẹp, cùng với đó tại các chi hội phụ nữ đã tổ chức dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh ngõ xóm góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.

Ảnh Hội LHPN thị xã tổ chức ra quân làm cỏ, cải tạo đất, trồng hoa tại “Vườn hoa Phụ nữ”

Đây là một hoạt động thiết thực của các cấp Hội chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thị xã Mường Lay - Ngày Bác Hồ gửi thư cho đồng bào và cán bộ Lai Châu, hoạt động này thu hút được hơn 400 hội viên, phụ nữ ở 38 chi hội phụ nữ trên địa bàn thị xã tham gia.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên cán bộ, hội viên, phụ nữ ra sức thi đua yêu nước, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.