Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; nhằm không ngừng phát triển lực lượng đoàn viên mới để xây dựng tổ chức Đoàn các cấp ngày càng vững mạnh, hướng tới chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2024).

Sáng ngày 28-01-2024, Ban Thường vụ Thị đã chủ trì, phối hợp với Chi bộ, BGH trường THPT thị xã chỉ đạo Đoàn trường THPT thị xã Mường Lay tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 1 cho 112 thanh niên ưu tú đang sinh hoạt, học tập trong nhà trường. Tham dự Lễ kết nạp đoàn viên mới có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị đoàn; đồng chí Đào Thị Kim Oanh, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn trường, GVCN, Bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Quang cảnh Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 1 năm 2024

Trao sổ đoàn viên và thẻ đoàn viên cho đoàn viên mới kết nạp

Các thanh niên ưu tú, tiêu biểu, xuất sắc trước khi được kết nạp đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, tìm hiểu, học các lớp bồi dưỡng về kiến thức, truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn; tổ chức Lễ kết nạp theo đúng nghi lễ, thể thức của Điều lệ Đoàn quy định, với nhiều nội dung ý nghĩa như: Viếng, dâng hương tưởng niệm tri ân các anh linh liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã, xem phim tư liệu về thân thế, sự nghiệp và những công lao to lớn, vĩ đại của Bác cho đất nước, chiến thắng Điện Biên Phủ, quá trình thành lập, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong Lễ kết nạp các đoàn viên mới tự hòa hát bài ca của Đoàn; đọc lời thề và nhận sổ Đoàn viên, Thẻ đoàn viên, cùng huy hiệu Đoàn./.