Chiều 5-2, Thị đoàn Mường Lay phối hợp Đội cảnh sát giao thông đường thủy phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Đội giao thông trật tự công an thị xã Mường Lay tổ chức hỗ trợ người dân làm ăn xa về quê đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên các tuyến quốc lộ qua thị xã Mường Lay.

Ảnh hoạt động hỗ trợ người dân về quê ăn tết

Tại đây, cùng với lực lượng cảnh sát giao thông và đoàn viên, thanh niên địa phương, đã chuẩn bị những phần quà, gồm nước uống đóng chai và đồ ăn nhẹ để tặng cho người dân đi xe máy đi qua địa bàn thị xã Mường Lay. Phần lớn người dân đi xe máy về quê ăn tết thường đi cùng cả gia đình (bố mẹ và các con) mang theo đồ đạc, tư trang cá nhân. Những trường hợp người dân đội mũ bảo hiểm cũ, hoặc các em cháu nhỏ không đội mũ bảo hiểm tiềm ẩn nguy hiểm trong quá trình di chuyển về quê đều được CSGT trao tặng mũ bảo hiểm miễn phí.

Sự quan tâm, hỗ trợ của lược lượng Cảnh sát giao thông đã giúp người dân phần nào quên đi mệt nhọc và ấm lòng hơn khi tiếp tục hành trình về quê đón Tết./.