Thực hiện Thông báo số 1813/CAT-PX01 ngày 22-5-2024 của Công an tỉnh Điện Biên về việc thông báo kết quả xét duyệt và hướng dẫn tổ chức Lễ công bố thăng cấp, nâng lương năm 2024.

Ngày 03-6-2024, Công an thị xã Mường Lay tổ chức Lễ công bố quyết định và trao quyết định về công tác cán bộ, thăng cấp, nâng bậc lương năm 2024. Dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Chui Văn Thành - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân thị xã; đồng chí Thượng tá Bạc Cầm Dũng - Ủy viên BTV Thị Ủy - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an thị xã và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Mường Lay.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an thị xã đã công bố và trao quyết định điều động bổ nhiệm 01 đồng chí; Quyết định thăng hàm và nâng lương đối với 09 đồng chí cấp Tá và 10 đồng chí cấp Úy.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Công an thị xã đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp, nâng lương năm 2024. Đồng thời nhấn mạnh đây là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Công an tỉnh Điện Biên đối với cán bộ chiến sĩ. Đồng thời đồng chí Trưởng Công an thị xã đề nghị các cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cần phát huy tinh thần, trách nhiệm, tích cực học tập, công tác, chiến đấu, tận tâm, tận tụy với công việc.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: