Chiều ngày 14-6, UBND thị xã Mường Lay tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quyền, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Trần Thanh Mai, Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Theo đó, tại các Quyết định số 436/QĐ-UBND, 438/QĐ-UBND, ngày 4 tháng 6 năm 2024, UBND thị xã bổ nhiệm ông Lương Thanh Bình - Viên chức Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất thị xã Mường Lay giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất thị xã Mường Lay, kể từ ngày 10/6/2024; Điều động và bổ nhiệm ông Lò Văn Châm - Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thị xã Mường Lay đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Mường Lay, kể từ ngày 15/6/2024, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ đối với các đồng chí Lương Thanh Bình, Lò Văn Châm, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Văn Quyền, nhấn mạnh: Các đồng chí được bổ nhiệm lần này đều là cán bộ được đào tạo cơ bản, trưởng thành qua nhiều vị trí công tác, cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người Đảng viên, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm về mọi mặt. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực, sớm tiếp cận công việc, đoàn kết cùng tập thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Văn Quyền, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lò Văn Châm, tân Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã đại diện các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí trong Thường trực Thị ủy,  HĐND – UBND thị xã, hứa không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo đi trước, trên cương vị mới sẽ nỗ lực, cố gắng, cùng tập thể  đoàn kết, đồng lòng triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Lò Văn Châm, tân Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã phát biểu nhận nhiệm vụ