Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 20224; tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao và thực hiện đạt kết quả cao phong trào trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Ngày 23-7-2023, Tuổi trẻ Mường Lay tổ chức ra quân trồng cây xanh bảo vệ môi trường”, với sự tham gia của trên 90 cán bộ, đoàn viên, thanh niên thuộc các đội hình chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024: Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh đã phối hợp với các lực lượng trồng mới 171 cây hoa ban.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động trồng cây

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xung kích, tiên phong, gương mẫu của đoàn viên, thanh niên thị xã trong công tác trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh; không ngừng nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường sống trong thế hệ trẻ./.