Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của Nhân dân trên khu vực thao trường bắn. Ban Chỉ huy quân sự Văn phòng HĐND và UBND thị xã Mường Lay thông báo việc thực hành bắn đạn thật trong đợt huấn luyện lực lượng Dân quân tự vệ năm 2024, thời gian cụ thể như sau:

Thời gian bắn tổ chức bắn: Từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 00 phút, ngày 29-7-2024 (thứ Hai).

Địa điểm: Thao trường Bản Ló, xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay.

Trong suốt thời gian bắn nghiêm cấm tất cả mọi người dân, các phương tiện qua lại, chăn thả gia súc và các hoạt động khác trên khu vực thao trường bắn bản Ló, xã Lay Nưa.

Ban Chỉ huy quân sự Văn phòng HĐND và UBND thị xã Mường Lay thông báo rộng rãi cho toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị xã biết để không đi lại tại địa điểm và thời gian nói trên./.