Tối ngày 01-9-2024, tại Bến cảng Cơ khí thị xã Mường Lay, UBND thị xã Mường Lay tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).

Đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Chui Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể thị xã.

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng kỷ niệm ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; tạo điều kiện cho các đội văn nghệ cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ ở địa phương. Tại đêm văn nghệ, các đại biểu và nhân dân trên địa bàn thị xã đã được thưởng thức 11 tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng, tình đoàn kết các dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, con người - văn hóa truyền thống Mường Lay, tinh thần đấu tranh anh dũng, kiên cường của các thế hệ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ chủ quyền quốc gia… và được đông đảo nhân dân cổ vũ nhiệt tình tạo nên một đêm giao lưu ý nghĩa.

Chương trình văn nghệ góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho các tầng lớp Nhân dân, đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống thi đua yêu nước, đoàn kết sáng tạo, ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng thị xã Mường Lay ngày càng giàu đẹp - văn minh - hiện đại.

Một số hình ảnh đặc sắc đêm văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9 trên địa bàn thị xã Mường Lay: