Sáng ngày 5-9, thầy và trò Trường Tiểu học và THCS Đoàn Kết đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025. Đồng chí Bùi Hải Bình, Bí thư Thị uỷ Mường Lay dự lễ khai giảng.

Năm học 2023-2024, Trường Tiểu học và THCS Đoàn Kết đã đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trường Tiểu học và THCS Đoàn Kết đã duy trì vững chắc các tiêu chí trường học đạt chuẩn quốc gia. Tỷ lệ học sinh chuyển lớp, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, tỷ lệ tốt nghiệp THCS đều đạt 100%, kỷ cương nề nếp được duy trì giữ vững. Chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục được nâng cao: 100% cán bộ quản lý, giáo viên đạt chuẩn trình độ đào tạo; học sinh hoàn thành tốt kết quả học tập và học sinh xếp loại khá, giỏi đạt 55%; học sinh đạt giải qua các kỳ thi, hội thi cấp thị, cấp tỉnh đạt 20%. Tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đảng ủy, UBND Phường Na Lay, của Phòng Giáo dục và Đào tạo và của thị xã giao; nhà trường được công nhận là tập thể Lao động tiên tiến.

Tại lễ khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học và THCS Đoàn Kết, đồng chí Bùi Hải Bình, Bí thư Thị ủy đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và các em học sinh Nhà trường. Mong muốn Nhà trường tiếp tục nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Đồng thời, chủ động và tích cực đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn; duy trì bền vững và nâng cao các tiêu chí của trường học đạt kiểm định chất lượng giáo dục, trường học đạt chuẩn Quốc gia và phổ cập giáo dục - xóa mù chữ; triển khai, thực hiện hiệu quả việc đổi mới Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của của thị xã Mường Lay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: