Sáng ngày 20-9, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận ở cơ sở năm 2024.

Trong thời gian 4,5 ngày ( từ ngày 15/9 đến ngày 20/9), hơn 40 học viên là những  cán bộ Mặt trận ở cơ sở trên địa bàn thị xã đã được tiếp thu 05 chuyên đề trong cuốn tài liệu chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận tổ quốc ở cơ sở gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Mặt trận Tổ quốc việt nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.

Kết thúc các chuyên đề, các học viên viết bài thu hoạch nhận thức, qua đánh giá 100% học đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng./.