Nằm trong kế hoạch tổ chức các giải thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học 2024-2025, từ ngày 04-10-2024 đến hết ngày 06-10-2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay tổ chức Giải Bóng chuyền hơi lần thứ II năm 2024.

Giải bóng được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào và tinh thần tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trong toàn thị, hưởng ứng phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện đức tính kiên trì, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Tham gia Giải năm nay có hơn 200 vận động viên đến từ các cơ quan, tổ chức và các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã, chia thành 37 đội (gồm 18 đội nữ và 19 đội nam nữ phối hợp). Các đội thi đấu 2 nội dung: bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội cao điểm nhất các bảng và nhì ở một số bảng tham gia thi đấu bán kết, chung kết.

Trong 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần nỗ lực, thi đấu hết mình vì thể thao trung thực, cao thượng, nhiều đoàn thể thao, nhiều vận động viên thi đấu xuất sắc, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng hay, những đường bóng đẹp. Qua Giải bóng này, nhiều thầy cô giáo là những vận động viên, tiếp tục khẳng định được tài năng, thành tích trong tập luyện, thi đấu thể thao của bản thân, qua đó góp phần phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe tại các đơn vị trường học.

Kết thúc Giải Ban Tổ chức đã trao cúp cho đội đoạt giải Nhất và trao giải cho các đội đoạt giải Nhì, Ba, cụ thể:

(1) Nội dung Bóng chuyền hơi Nữ

Giải nhất: Trường THCS Sông Đà;

Giải nhì: Liên quân (nguyên cán bộ, công chức, viên chức ngành GDĐT thị xã Mường Lay đang công tác tại Thị ủy, UBND thị xã);

Giải ba: Cựu giáo chức Phường Na Lay.

(2) Nội dung Bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp

Giải nhất: Trường Mầm non 19/5;

Giải nhì: UBND phường Na Lay;

Giải ba: Trường Mầm non Nậm Cản.

Một số hình ảnh của Giải đấu: