Tối 9-10, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Mường Lay phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình thị xã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng người cao tuổi thị xã Mường Lay và huyện Mường Nhé chào mừng kỷ niệm lần thứ 34 Ngày Quốc tế người cao tuổi và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2024.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, Hội Người cao tuổi thị xã Mường Lay và Hội Người cao tuổi huyện Mường Nhé đã trình diễn 14 tiết mục hát, múa, hát then đàn tính. Các tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều hình thức phong phú, biểu diễn đồng đều. Mỗi tiết mục văn nghệ đều có những sắc thái và ý nghĩa riêng góp phần tạo nên sự hấp dẫn và thành công của buổi giao lưu văn nghệ, tạo nên không khí tưng bừng, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho khán giả. Buổi giao lưu văn nghệ thực sự là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi, tạo sợi dây gắn kết tình đoàn kết giữa Hội người cao tuổi thị xã Mường Lay và Hội Người cao tuổi huyện Mường Nhé. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của người cao tuổi ngày càng phát triển, giúp người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội. Đây cũng là  sân chơi để  hội viên Hội người cao tuổi có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ; tôn vinh những đóng góp của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu chăm sóc người cao tuổi sống vui, sống khỏe và  hạnh phúc./.