Thực hiện kế hoạch số: 2563/KH-UBND ngày 09 tháng 10 năm 2024 về vệ sinh môi trường phục vụ Tổ chức các hoạt động Du lịch mùa nước nổi trên Sông Đà năm 2024-2025 trên địa bàn thị xã Mường Lay.

Sáng ngày 13-10-2024, Ban Thường vụ Thị đoàn Mường Lay đã chủ trì, phối hợp với các Chi, Đảng bộ có tổ chức Đoàn, BGH trường THPT, phòng GD&ĐT thị xã Mường Lay tổ chức Ngày chủ nhật xanh, ra quân vệ sinh, xóa các điểm đen môi trường, thu gom rác thải, chăm sóc cây xanh trên địa bàn thị xã, với sự tham gia của trên 600 ĐVTN thuộc tổ chức Đoàn, Hội các cấp.

ĐVTN tham gia hoạt động vệ sinh, xóa các điểm đen môi trường, thu gom rác thải, chăm sóc cây xanh

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xung kích, tiên phong, gương mẫu, nêu cao ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường; góp phần xây dựng thị xã Mường Lay ngày càng xanh, sạch, đẹp và văn minh./.