Thực hiện Công văn số 718/BCH-CT ngày 10/5/2024 của Bộ CHQS tỉnh Điện Biên về trao quà Chương trình “Hành quân về nguồn” kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Vừa qua, được sự ủy quyền của Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam và Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2, các đồng chí Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ thị xã, Ban CHQS thị xã cùng Đảng ủy xã Lay Nưa đã tổ chức trao 21 suất quà của Tổng cục Chính trị và 02 suất quà của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 cho các cựu chiến sỹ Điện Biên và các hộ gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn xã Lay Nưa, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Nhân dịp này, đã có 51 suất quà của Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam và Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 được trao đến các cựu chiến chiến sỹ Điện Biên và các hộ gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, Bí thư Đảng bộ thị xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cựu chiến sỹ Điện Biên và các hộ gia đình có công với Cách mạng đã cống hiến tuổi trẻ, sức lực cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng, địa phương, luôn là tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo./.