Chiều ngày 25-6-2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã phối hợp tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có đồng chí Ngôn Ngọc Khuê - Bí thư Đảng bộ thị xã - đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã Mường Lay; các đồng chí Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; cử tri đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang các cơ quan ban ngành, đoàn thể thị xã; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể xã, phường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ Mười bốn (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XV; nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ Mười năm HĐND tỉnh; kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ hợp thứ Mười ba HĐND tỉnh khóa XV; tham vấn ý kiến của cử tri về một số nội dung HĐND tỉnh sẽ thông qua tại kỳ họp thứ 15. Dự kiến kỳ họp thứ Mười năm HĐND tỉnh thông qua 15 Nghị quyết.

Đồng chí Ngôn Ngọc Khuê - Bí thư Đảng bộ thị xã, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh

Về cơ bản mọi vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị đều được tổng hợp, phân loại và chuyển tới các cấp có thẩm quyền nghiên cứu, giải quyết ở kỳ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND thị xã. Do vậy, tại Hội nghị này cử tri không có ý kiến kiến nghị nào với đại biểu HĐND tỉnh.

Kết thúc Hội nghị, đại diện đại biểu HĐND tỉnh đề nghị cử tri trên địa bàn tiếp tục giám sát hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ủng hộ các đại biểu HĐND và mong muốn cử tri tiếp tục có thêm nhiều ý kiến kiến nghị trên các lĩnh vực để HĐND tỉnh đề xuất, kiến nghị với các cấp, các ngành chức năng xem xét, giải quyết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thị xã trong thời gian tới./.