Chiều ngày 1-7, Thị ủy Mường Lay đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, Bí thư Đảng bộ thị xã; các đồng chí trong Thường trực Thị ủy - Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Biên - Thị ủy viên, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về việc luân chuyển cán bộ. Theo đó, tại Quyết định số 1008-QĐ/TU ngày 26-6-2024, Ban Thường vụ Thị ủy quyết định luân chuyển, chỉ định đồng chí Trần Văn Ngạn - Phó Trưởng phòng Kinh tế thị xã Mường Lay tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ phường Sông Đà thị xã Mường Lay, khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01-7-2024.

Bí thư Đảng bộ thị xã Ngôn Ngọc Khuê trao Quyết định luân chuyển cán bộ và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Bí thư Đảng ủy phường Sông Đà

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, Bí thư Đảng bộ thị xã nhấn mạnh: Điều động, luân chuyển cán bộ là khâu quan trọng trong công tác cán bộ của Đảng, được Ban Thường vụ Thị ủy thực hiện thường xuyên. Việc luân chuyển cán bộ lần này nhằm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, tạo điều kiện cho cán bộ trong quy hoạch được rèn luyện, thử thách trong thực tiễn, đồng thời bố trí hợp lý đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở, chuẩn bị một bước cho công tác nhân sự nhiệm kỳ kế tiếp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, đây cũng là sự đánh giá của Ban Thường vụ Thị ủy đối với cá nhân đồng chí cán bộ được luân chuyển. Đồng chí Bí thư Đảng bộ thị xã tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Văn Ngạn sẽ phát huy kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động, nhanh chóng tiếp cận và nắm bắt tình hình, nhiệm vụ ở đơn vị công tác mới, cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy phường Sông Đà đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ trong lãnh, chỉ đạo thực hiện toàn diện các nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị của địa phương.

Tân Bí thư Đảng ủy phường Sông Đà phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Ngạn, tân Bí thư Đảng ủy phường Sông Đà đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng sớm tiếp cận công việc; không ngừng rèn luyện, học hỏi; phát huy năng lực, sở trường công tác, tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy phường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.