Ngày 01-7-2024, tại phòng họp Ban CHQS thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy Mường Lay tổ chức hội nghị công bố Quyết định kiểm tra đối với Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự thị xã; đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã Mường Lay.

Đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn kiểm tra chủ trì. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hữu Lai - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Phó Trưởng đoàn; đồng chí Đại tá Lê Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó Trưởng đoàn, các đồng chí trong Đoàn kiểm tra và tổ chức đảng, đảng viên được kiểm tra.

Đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn phát biểu chỉ đạo

Đoàn kiểm tra đã thông qua Quyết định, kế hoạch và thống nhất lịch trình kiểm tra. Thời gian tiến hành kiểm tra là 30 ngày làm việc theo nội dung quyết định, kế hoạch kiểm tra.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn yêu cầu: Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự thị xã, đảng viên được kiểm tra, các tổ chức cá nhân liên quan có trách nhiệm báo cáo, cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo quy định. Đối với các thành viên Đoàn kiểm tra thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, lịch trình kiểm tra đã đề ra./.