Ngày 03-7, Hội Cựu giáo chức thị xã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Hội (3/7/2004 - 3/7/2024), đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Chui Văn Thành, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo một số cơ quan đơn vị, UBND các xã, phường trên địa bàn, cùng toàn thể hội viên Hội Cựu giáo chức thị xã.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 20 năm phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam. Những năm qua, Hội Cựu giáo chức các cấp trên địa bàn thị xã đã phát huy vai trò của mình trong xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục, chăm lo giáo dục thế hệ trẻ trở thành những công dân có ích. Các cấp hội luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương.  Bên cạnh đó, các cấp hội cùng nhau thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, như: Thăm hỏi, động viên hội viên ốm đau nằm viện, mắc bệnh hiểm nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn…

Đồng chí Chui Văn Thành, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chúc mừng Hội, động viên Hội Cựu giáo chức thị xã tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên bằng nhiều hình thức thiết thực; không ngừng đóng góp sáng kiến, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng xã hội học tập trên địa bàn…Hội tiếp tục thực hiện tốt chủ đề Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020-2025 “Đoàn kết - trí tuệ - nêu gương - trách nhiệm”!