Sáng ngày 18-7, Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Phạm Đức Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Phạm Khắc Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại điện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các Sở, ban, ngành tỉnh. Dự hội nghị còn có tập thể lãnh đạo Thị ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân và cán bộ các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thị xã Mường Lay.

Đồng chí chí Bùi Hải Bình được Ban Thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy, giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Mường Lay, nhiệm kỳ 2020-2025

Căn cứ Quyết định 4860-QĐ/TU ngày 05/7/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển cán bộ. Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đồng chí Bùi Hải Bình thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ huyện ủy Điện Biên, thôi giữ chức Phó Bí thư huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên nhiệm kỳ 2021-2026; luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy, giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Mường Lay nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 15/7/2024.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trên cương vị mới, đồng chí Bùi Hải Bình cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao trình độ, năng lực, kế thừa và phát huy kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo thị xã Mường Lay, phát huy tinh thần đoàn kết, sâu sát cơ sở, thực hiện nghiêm quy chế làm việc của Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Mường Lay để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy giao nhiệm vụ cho tân Bí thư Thị ủy Mường Lay

Đồng chí Bùi Hải Bình tân Bí thư Thị ủy Mường Lay phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Hải Bình - Bí thư Thị ủy Mường Lay đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, và hứa cùng tập thể, cán bộ, đảng viên toàn thị xã đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; cá nhân đồng chí cũng hứa sẽ không ngừng tu dưỡng phẩm chất chính trị, cùng Ban Thường vụ Thị ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã xây dựng tập thể trong sạch, vững mạnh; khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu đề ra./.