Để nâng cao kết quả trong công tác thu nhận hồ sơ Căn cước, triển khai thực hiện Đề án 06; đạt hiệu quả cao trong tuyên truyền về các hoạt động Chuyển đổi số cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và Nhân dân trên địa bàn thị xã.

Từ ngày 18-21/7/2024, Ban Thường vụ Thị đoàn Mường Lay đã chỉ đạo các đội hình thanh niên tình nguyện hè thuộc các Chiến dịch Hành quân xanh, Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ; các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc thành lập đội thanh niên xung kích, các tổ công nghệ số cộng đồng phối hợp lực lượng Công an, Hội LHPN các cấp hỗ trợ thu nhận hồ sơ Căn cước. Đồng thời tổ chức các hoạt động tuyên truyền về Đề án 06, hướng dẫn, hỗ trợ ĐVTTN, nhân dân thực hiện hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số, sử dụng dịch vụ công trực tuyến.....

Qua các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ đã giúp cho ĐVTN, nhân dân hiểu rõ hơn, nhận thấy được tầm quan trọng, hiệu quả tích cực, những lợi ích mà Đề án 06, chuyển đổi số mang lại cho bản thân, gia đình, xã hội; góp phần thực hiện, hoàn thành chỉ tiêu thu nhận hồ sơ Căn cước, đặc biệt là hồ sơ Căn cước của các đối tượng dưới 14 tuổi trên địa bàn thị xã Mường Lay.

Một số hình ảnh Thị đoàn Mường Lay hỗ trợ công tác thu nhận hồ sơ Căn cước: