Để giữ gìn, bồi đắp và phát huy những giá trị truyền thống dân tộc; tri ân công sức nuôi nấng chăm sóc của cha, mẹ, ông bà, thầy cô giảng dạy, giáo dục tri thức, đạo đức; khắc sâu tình cảm bạn bè, mái trường; tuyên dương kịp thời các cá nhân, tập thể đạt thành trích cao trong lĩnh vực học tập, rèn luyện, hoạt động phong trào.

Sáng ngày 25-5-2024 Đoàn trường THPT thị xã đã phối hợp tổ chức Lễ tri ân, trưởng thành cho  học sinh khối 12, niên khóa 2021-2024 (Lễ Tri ân khi tôi 18).

Quang cảnh buổi Lễ tri ân và trưởng thành

Hoạt động giao lưu văn nghệ trong Lễ tri ân và trưởng thành

Đại diện học sinh lớp 12 phát biểu cảm nghỉ tại Lễ tri ân và trưởng thành

Học sinh khối 12 tặng hoa tri ân công ơn bố mẹ, thầy cô

Thông qua các hoạt động tri ân, nhắc nhở đoàn viên, thanh niên, học sinh  không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện để trở thành những người có ích cho xã hội, xứng đáng công ơn nuôi dưỡng, dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô và là học sinh của mái trường THPT thị xã Mường Lay mến yêu./.