Nhằm động viên, khích lệ các em đội viên, thiếu niên tham gia Giải Bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên - Cúp HIUP năm 2024.

Ngày 03-6-2024, Ban Thường vụ Thi đoàn Mường Lay đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các em đội viên, thiếu niên tham gia Giải Bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên - Cúp HIUP năm 2024. Thay mặt Ban Thường vụ Thị đoàn đồng chí Nguyễn Văn Linh, Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn đã động viên tập thể Ban huấn luyện, các em đội viên, thiếu niên tham gia đội bóng, trao 14 xuất quà (224 hộp sữa) cho 14 cầu thủ tham gia đội bóng U15. Đại diện Ban huấn luyện, các em tham gia đội bóng đã cảm ơn lãnh đạo Thị đoàn, kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên; xem đây là nguồn động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao quà cho các em đội viên, thiếu niên tham gia Giải Bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên - Cúp HIUP năm 2024

Đây là hoạt động nhằm góp phần tiếp sức, động viên cho tập thể đội bóng tham Giải Bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên - Cúp HIUP năm 2024, tích cực tập luyện, quyết tâm đạt kết quả cao nhất khi tham gia giải đấu; khẳng định tinh thần chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em của tuổi trẻ Mường Lay./.