Nhằm giảm bớt thao tác đăng nhập, xử lý trên hai hệ thống khác nhau (Hệ thống thông tin giải quyết TTHC và Hệ thống Quản lý văn bản và Điều hành TDOffice) tăng tiện ích, thuận lợi trong quá trình giải quyết công việc trên môi trường điện tử.

Ngày 17-6-2024, UBND thị xã Mường Lay ban hành Công văn số 1441/UBND-VHTT về kết nối liên thông giữa Hệ thống thông tin giải quyết TTHC và Hệ thống Quản lý văn bản và Điều hành TDOffice.

Theo đó, để tăng tiện ích, thuận lợi trong quá trình giải quyết công việc trên môi trường điện tử; Các vị trí Lãnh đạo, văn thư chỉ cần đăng nhập duy nhất vào một Hệ thống - Phần mềm TDoffice có thể xử lý cả văn bản hành chính và dịch vụ công trực tuyến.  Rút ngắn được quy trình thực hiện, giảm thao tác, giảm thời gian xử lý, UBND thị xã yêu cầu các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, phường chủ động nghiên cứu và triển khai thực hiện kết nối liên thông giữa Hệ thống thông tin giải quyết TTHC và Hệ thống Quản lý văn bản và Điều hành TDOffice theo hướng của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên để đảm bảo việc kết nối giữa hai hệ thống.

Đầu mối hỗ trợ Ông Đỗ Quang Minh - Viên chức Phòng Ứng dụng và Dịch vụ, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông, điện thoại: 0832.915.566 hoặc ông Lò Văn Hưng - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Mường Lay, số điện thoại: 0915.578.748./.

Tệp đính kèm