Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2024, ngày 30/7/2024, UBKT Thị ủy Mường Lay tổ chức hội nghị công bố Quyết định giám sát đối với Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình thị xã; đồng chí Thị ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Chi ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm.

Hội nghị công bố Quyết định giám sát

Đồng chí Nguyễn Hữu Lai - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Trưởng đoàn giám sát chủ trì hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Đoàn giám sát và tổ chức đảng, đảng viên được giám sát. Đoàn giám sát đã thông qua Quyết định, kế hoạch và thống nhất lịch trình giám sát. Thời gian tiến hành giám sát là 30 ngày làm việc theo nội dung quyết định, kế hoạch giám sát.

Thay mặt Đoàn giám sát, đồng chí Nguyễn Hữu Lai - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Trưởng đoàn giám sát yêu cầu: Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình thị xã, các đảng viên được giám sát có trách nhiệm báo cáo, cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo quy định. Đối với các thành viên Đoàn giám sát thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, lịch trình giám sát đã đề ra./.