Trung tâm Hỗ trợ phát triển nguồn lực tài chính Cộng đồng (trực thuộc Hội Khuyến học Việt Nam) tuyển nhân sự.

Vị trí công việc: Cán bộ Kỹ thuật cho Chương trình Tài chính vi mô Cộng đồng (CMF).

Số lượng tuyển dụng: 02 người.

Địa điểm làm việc: Phòng Giao dịch STU Mường Lay, TX. Mường Lay, tỉnh Điện Biên.

Thời gian làm việc: Toàn thời gian, từ Thứ 2 đến hết sáng Thứ 7.

Quyền lợi được hưởng:

Mức lương cạnh tranh cùng các khoản phúc lợi và thưởng tương xứng với sự đóng góp;

Chế độ nghỉ: Nghỉ cuối tuần (chiều Thứ 7, Chủ nhật), nghỉ phép, lễ, tết theo quy định của Nhà nước.

Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Nhà nước và được tham gia bảo hiểm thân thể.

Được đào tạo chuyên sâu;

Môi trường làm việc năng động;

Có cơ hội thăng tiến.

Lương tháng 13, lương hiệu quả.

Các phúc lợi khác: Thưởng thâm niên, lễ, tết, tham quan nghỉ mát…

Mô tả công việc:

Tuyên truyền, vận động và tuyển chọn khách hàng /thành viên tham gia vay vốn, gửi tiết kiệm tại CMF;

Cung cấp các sản phẩm của Chương trình đến từng khách hàng/thành viên;

Chịu trách nhiệm, quản lý, giám sát, thu hồi vốn vay và nhận tiền gửi của các khách hàng/thành viên do mình quản lý;

Đào tạo, hướng dẫn cho thành viên về các quy định của tổ chức, các kỹ năng, kiến thức phục vụ cho việc sản xuất - kinh doanh;

Yêu cầu:

Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học các ngành: Quản lý cộng đồng/Công tác xã hội/Kế toán,Tài chính, Ngân hàng, Quản lý kinh tế hoặc các ngành có liên quan. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc về tài chính vi mô.

Trung thực, năng động, chăm chỉ, chịu áp lực trong công việc.

Thành thạo kỹ năng Word, Excel, Powerpoint và internet.

Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin việc.

- Bảng thông tin ứng cử viên (theo mẫu của CFRC).

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

- Văn bằng chứng chỉ (bản phô tô công chứng).

- Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước (bản phô tô công chứng).

Hồ sơ bản scan gửi về hòm thư điện tử Email: cfrc.vietnam@gmail.com, anhdtx@cfrc.vn, anhdoxuan@gmail.com

Hồ sơ bản cứng: Gửi trực tiếp tới Phòng giao dịch STU Mường Lay tại địa chỉ: Số nhà 09, Tổ 2, P. Na Lay, TX. Mường Lay, tỉnh Điện Biên hoặc Văn phòng Trung tâm tại Hà Nội theo địa chỉ: Hòm thư CFRC, số 29 ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2024.

Mọi thông tin xin liên hệ theo số điện thoại: 091 2 795 011 (chị Ánh - Bộ phận Nhân sự) hoặc 0395 773 717 (anh Thơn - Trưởng Phòng giao dịch STU Mường Lay)./.