Chiều ngày 08-8, lãnh đạo Thường trực thị ủy, HĐND, UBND thị xã đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình ông Lù Văn Thường, tổ 1 phường Sông Đà, có con tử vong trong vụ tai nạn sạt lở đá vào sáng 08-8-2024 tại quốc lộ 12, xã Lệ Lợi, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Tại đây đoàn đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, thân nhân người bị nạn, mong gia đình sớm ổn định tinh thần, nén đau thương để tổ chức hậu sự cho người bị nạn và hỗ trợ gia đình 25 triệu đồng trích từ nguồn đảm bảo xã hội. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời quan tâm, hỗ trợ về tinh thần, vật chất giúp gia đình vượt lên đau thương, mất mát để ổn định cuộc sống.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 20 phút sáng 08-8-2024 tại km89+600, Quốc lộ 12, xã Lệ Lợi, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu xảy ra một vụ sạt lở đá vào xe máy xúc. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ./.